02 กบนอกกะลา ตอน รายการกบนอกกะลา ตอน ตักกสิลา วิชามวยไทย...

สำหรับมุมมองของคนไทยที่มีต่อมวยไทยเเล้ว อาจยังติดภาพของมวยไทย เป็นกีฬาของชนชั้นล่าง เต่ปัจุบัน ทางวิทยาลัยมวยไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ก็ได้เห็นความสำคัญ เปิดหลักสูตรมวยไทย โดยมีระดับ ปริญาตรี ปริญาโท เเละปริญาเอก เป็นการศึกษามวยไทย ในเชิงลึกเเละกว้าง ซึ่งเป็นที่เดียวในโลก ที่มีการให้ป...

03 กระบี่มือหนึ่ง ตอนที่ 198

เที่ยงคืนวันจันทร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ รายการกระบี่มือหนึ่งจะพาคุณผู้ชมไปพบกับสุดยอดจอมยุทธ์ ที่มีความเก่งกาจ สามารถ ชนิดที่คาดไม่ถึง จนทำให้คุณอึ้ง ทึ่ง และตื่นตะลึงเหล่านี้...

04 เกมเด็ด ๗ กระดาน

พบกับการแข่งขันกันอย่างสุดมัน ในกระดานที่ ๗ ของเกมเด็ด ๗ กระดาน  ติดตามได้ทุกวันอังคาร เวลา ๑๖.๑๕ – ๑๗.๐๐ น. ทางช่อง ๗ สีทีวีเพื่อคุณ...

ก้าวเข้าสู่โลกดิจิตอลกับเราในตำแหน่ง....Digital Librarian...

ก้าวเข้าสู่โลกดิจิตอลกับเราในตำแหน่ง....Digital Librarian

คนค้นฅน 12 ฅนค้นโลก ซีรี่ย์ 2 : ภาคภูมิ ภราดล ส้ม อมรา ลมใต้ปอด 4...

เมื่อเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นเป้าหมายในการเดินทางครั้งนี้ ก่อนที่จะได้พบกับฮีโร่เพื่อนรักที่เข้าตั้งใจ ปอ ก็ได้รับการเชื้อเชิญจาก โยชิอากิ มัสซึโมโต้ ไปร่วมแจมดนตรี ณ เมืองโคยะซัง เมืองเก่าที่สวยงาม และอบอวลไปด้วยไพเราะของเสียงดนตรีที่ไม่อยากให้คุณพลาดเรื่องราวอันน่าประทับใจ ก่อนที่การเดินทางจะสิ้นส...

เกมเด็ด ๗ กระดาน รับสมัครน้องๆ เข้าร่วมเล่นเกม...

ข่าวดีสำหรับน้อง ๆ ในระดับชั้นประถมศึกษาที่สนใจร่วมสนุกกับทางรายการ สามารถส่งประวัติส่วนตัวมาได้ที่ E-mail gameded. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. สมัครมากันเยอะ ๆ นะครับ ...
บ้านบันดาลใจทัวร์

TV PROGRAMs

EVENTS & ACTIVITIES

«
»

เครือข่ายฅนกินข้าว เกื้อกูลชาวนา

TVB RERUN

ทีวีบูรพา Fanpages

บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด
246/8 ซอยโยธินพัฒนา แขวงคลองจั่น
เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทร: (662) 1586122
แฟกซ์: (662) 1586141
TV BURABHA CO., LTD
246/8 Soi Yotin Pattana,
Klongjan, Bangkapi, Bangkok 10240 , Thailand.
Tel :(662) 1586122
Fax :(662) 1586141